Giới thiệu

Về Linh Lâm Home

Linh Lâm Home được thành lập tháng 02/2022 để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang bùng nổ trên khắp cả nước. Xã hội càng phát triển, phần lớn thời gian chúng ta đã dành cho công việc, gia đình, bạn bè và các mối quan hệ nên không có nhiều thời gian đến các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng,… Xu hướng hiện nay của xã hội là thay vì mất nhiều thời gian di chuyển, lựa chọn trực tiếp thì mọi người chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến qua các trang thương mại điện tử, các website bán hàng, hội nhóm trên mạng xã hội,…
Cùng với sự phát triển đó, Linh Lâm Home được ra đời với mục tiêu trọng tâm là trở thành một trong những đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu uy tín về các dòng sản phẩm thuộc các lĩnh vực: Đồ gia dụng – Nhà bếp, Thiết bị nhà tắm, Điện tử – Điện lạnh,… Bên cạnh đó, trong tương lai, Linh Lâm Home sẽ là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Với chúng tôi, sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ của Quý khách hàng về Linh Lâm Home chắc chắn sẽ luôn là tiêu chí kinh doanh hàng đầu. Hãy để Linh Lâm Home biến “căn nhà trở thành tổ ấm” của bạn!
Tầm nhìn và sứ mệnh
Chúng tôi hướng đến việc xây dựng và phát triển Linh Lâm Home trở thành một trong những Đại lý chính hãng uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như A.O.Smith, INAX, Karofi, TOTO, Eurosun, Bosch,…
Phương châm hoạt động
Linh Lâm Home hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi trong mua sắm, tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa cho khách hàng mà vẫn sở hữu được các sản phẩm yêu thích với chất lượng và bảo hành tương đương với việc mua tại các kênh bán hàng truyền thống.
Đối tác chúng tôi
Linh Lâm Home hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng, uy tín, sản phẩm được tin dùng trên thị trường nhằm mục đích luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và sau bán hàng phải thật tốt, đó là lời cam kết từ Linh Lâm Home dành cho các khách hàng – đối tác của mình.
Sản phẩm phân phối đa dạng
Linh Lâm Home chuyên phân phối hàng gia dụng chính hãng thuộc các thương hiệu: A.O.Smith, INAX, Karofi, TOTO, Eurosun, Bosch, Teka, Elmich,… Với triết lý kinh doanh “Để căn nhà trở thành tổ ấm”, Linh Lâm Home đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ.

THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LINH LÂM (Linh Lâm Home)

Địa chỉ: Số 138, Xóm Trung Thanh, Xã Hữu Hoà, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 38 5652 369

MST: 0110006519

Số tài khoản: 212268686868 – Ngân hàng MB Bank

 

0